Chào mừng bạn đến với website Họ Hoàng
Email In PDF.
Email In PDF.
Email In PDF.

Các tác phẩm của     

NGÔ THỊ Ý NHI   

(CHÁU NGOẠI ĐỜI 17).

 

Ngô Thị Ý Nhi sinh ngày 26-1-1957, quê Thừa Thiên Huế, tốt nghiệp khoa Toán đại học Sư phạm, cử nhân Pháp văn, hiện là giáo viên trường THCS Ba Đình, quận 5, TP.Hồ Chí Minh. Chị bắt đầu đăng thơ trên các báo Văn Nghệ Tuổi trẻ, Tạp chí Văn... từ năm 1990, từng đăng một số truyện ngắn trên tạp chí Văn, Văn Nghệ, Văn Nghệ Quân Đội, Sông Hương, Nhớ Huế..., Hiện là Hội viên Hội Nhà Văn TP.Hồ Chí Minh & Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam.

Đọc thêm...
Email In PDF.

NGÃ BA ĐƯỜNG LÀNG

Ngô Thị Ý Nhi

Một cảm giác nặng nề chụp xuống người tôi. Giấc ngủ lơ mơ nửa mê nửa tỉnh. Bóng chiều bảng lãng trong khu vườn rộng, bóng tàng mít xanh um nơi tôi mắc võng hay chính cái oi ả của một chiều đứng gió lẫn khuất bủa vây tôi? Tôi trở mình trong chiếc áo mỏng mướt mồ hôi và mở mắt. Bên kia giậu chè tàu, sát chỗ tôi nằm, một bóng người cúi xuống.

Đọc thêm...
Email In PDF.

TIN VĂN NGHỆ

NHÀ VĂN HOÀNG PHỦ NGỌC PHAN 
- (HOÀNG THIẾU PHỦ)

LÀM CHƠI ĂN THIỆT.

Khoảng giữa năm 2018, Nhà Xuất bản TRẺ TPHCM in bộ sách CHUYỆN CƯỜI HOÀNG THIẾU PHỦ gồm 3 quyển 1-2-3 gần 1000 trang. Chưa kịp phát hành thì có lệnh của Cục Xuất Bản yêu cầu nhà xuất bản đình chỉ bộ sách - (bỏ vô kho niêm phong vô thời hạn. Mấy quyển sách này cũng giống như bị giam tù chung thân mà không xét xử!). Thế là xong om củ toải!. Đừng hỏi vì sao nhé - tui không biết đâu.

Đọc thêm...
Email In PDF.

PHỞ MỤ LIẾC

_________________

 

HOÀNG PHỦ NGỌC PHAN


Xứ Huế xưa nay vẫn được xem là vương quốc của Bún Bò. Thế nhưng cách đây hơn năm mươi năm, ở Thành Nội - Huế từng có một gánh Phở xuất hiện như một thương hiệu nổi tiếng. Đó là gánh Phở của vợ chồng mụ Liếc.

Đọc thêm...

Bạn đang xem Trang 1 trong 12 Trang.

 
 
 
 
  • công ty TK Mỹ thuật Anh Hoàng
  • Trường THPT Hồng Đức
  • Thời trang Bambo
  • Công ty RAAS
  • Website Mua Bán Gạch
  • Công ty CP Tống Linh Giang