Chào mừng bạn đến với website Họ Hoàng

PHÂN ƯU

Email In PDF.

PHÂN ƯU

Thành thật chia buồn cùng chị Thanh, chị Nhàn anh Hải, anh Hoàng Thi Thao và cháu Hoàng. Cầu chúc linh hồn chị Hạnh tiêu diêu miền Cực lạc.

HOÀNG KIỀU - (USA)

 

Là một người Chị mà em từng sống gần gũi và có nhiều kỷ niệm một thời. Rất thương tiếc khi Chị ra đi. Xin chia buồn cùng các Anh Chị

HOÀNG TẤT ĐẠT - (USA)

 

Chúng em Tòng Linh và gia đình xin chia buồn cùng anh Hải, anh Thao, chị Thanh, chị Nhàn, cháu Hoàng và tất cả bà con, cầu mong chị bình yên nơi chín suối.

Em LINH

 

Chúng cháu vô cùng thương tiếc O Hạnh-một người vui vẻ,khoan hòa,có lòng thương con cháu và đối xử với bà con như bát nước đầy.Theo gợi ý của O,lễ hiệp kỵ vừa qua đã được tổ chức trọng thể ở làng Bích khê nhưng O lại không về dự được một lần cuối trước khi vĩnh biệt bà con.Ôi!Buồn làm sao.

Chúng cháu:

Hoàng Thị Ngọc Lam-Ngọc Tường-Ngọc Thương-Ngọc Phan.

 

 * Vô cùng thương tiếc Bà Hoàng Thị Hạnh, người con gái họ Hoàng từng hết lòng với nhiều công việc thờ phụng Tổ tiên - tu bổ và quy táng mồ mã, tái thiết nhà thờ Họ Hoàng, nhà thờ Chi - để lại dấu ấn quý trọng, thân thương và gần gũi trong bà con.

Thành kính phân ưu với họ Hoàng và quý quyến.

                                            Gia đình cháu Hoàng Thạch Tú, Đà Nẵng.

 

Thay mặt bà con nội, ngoại họ Hoàng tại Bích Khê xin chia buồn cùng gia quyến. Cầu chúc linh hồn bà Hoàng Thị Hạnh sớm tiêu diêu nơi miền Cực lạc.

                                     T/M Ban đại diện họ Hoàng tại làng Bích Khê:

                                                                                  Hoàng Anh (Đ16)

 

 

 

 
 
 
 
  • công ty TK Mỹ thuật Anh Hoàng
  • Trường THPT Hồng Đức
  • Thời trang Bambo
  • Công ty RAAS
  • Website Mua Bán Gạch
  • Công ty CP Tống Linh Giang