Chào mừng bạn đến với website Họ Hoàng
Email In PDF.

CỔNG TAM QUAN ĐÀN NGHĨA TRỦNG
TIẾP TỤC ĐƯỢC TRÙNG TU 

Ảnh và bài: Hoàng Hữu Hóa - Đ16 (23/01/2017)

Thực hiện ý nguyện và lời hứa của mình, ông Mai Văn Huế - Chủ tịch HĐQT - Tổng Công ty Tân Hoàn Cầu đã đại diện công ty tiếp tục đầu tư xây dựng công trình thứ 2 tại Đàn Nghĩa Trủng, đó là Cổng Tam quan tại khu Đền thờ Nghĩa Trủng.

Đọc thêm...
Email In PDF.
HOÀI NIỆM
VỀ

ĐÀN NGHĨA TRỦNG

ĐỖ QUÍ TƯỞNG

     Hôm nay ngày 25 tháng Chạp năm Ất Mùi (2015), tôi cùng một số đại diện bà con họ Hoàng đến Đàn Nghĩa Trủng để dâng hương theo truyền thống từ trước tới nay. Đến nơi đã thấy các vị cán bộ của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Thông tin - Văn hóa, Thương binh Xã hội của địa phương đang soạn sửa lễ lược, đặt vòng hoa và dâng hương kính viếng. Trong không khí trang nghiêm, khói hương nghi ngút, lòng tôi vô cùng xúc động và bồi hồi nhớ lại quá khứ.

Đọc thêm...
Email In PDF.

THÔNG TIN THÊM VỀ KẾT QUẢ ĐẦU TƯ,
XÂY DỰNG Ở ĐÀN NGHĨA TRỦNG
VÀ NHỮNG DỰ KIẾN TIẾP THEO

                                                             Bài và ảnh: Bs Hoàng Hữu Hóa.

     Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 21/8/2015 vừa qua, nhà đầu tư BIDV đã giải ngân đợt 1, nhà thầu tiến hành tổ chức lễ Động thổ thi công Nhà Bia tưởng niệm tại Đàn Nghĩa Trủng. Để bà con xa biết rõ hơn, chúng tôi xin thông tin thêm về kết quả đầu tư, xây dựng các hạng mục công trình ở Đàn Nghĩa Trủng trong thời gian qua; đồng thời cung cấp một số dự kiến quy hoạch xây dựng tiếp theo trong thời gian tới.

Đọc thêm...
Email In PDF.

BIDV LẠI TRI ÂN TẠI ĐÀN NGHĨA TRỦNG

                                              Bài và ảnh:Bs.Hoàng Hữu Hóa

Như một lời hẹn ước, hôm nay, vào lúc 10 giờ ngày 17 tháng 01 năm 2016 nhằm ngày 08 tháng Chạp năm Ất Mùi, Đoàn đại biểu Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) lại một lần nữa có dịp tổ chức lễ Tri ân tại khu Di tích Lịch sử văn hóa Đàn Nghĩa Trủng.

Đọc thêm...
Email In PDF.

THÊM MỘT TRANG TRẠI
CỦA ÔNG HOÀNG KIỀU Ở MỸ

Hummingbird, trang trại ở California, ông Hoàng Kiều vừa mua lại của một tỷ phú Mỹ. Ông Kiều vừa tổ chức khai trương vào ngày 19/12/2015 tại đây bằng một đám cưới giả "ngựa chàng đi trước, võng nàng theo sau" với 2.000 khách dự. ( Theo tin  nhắn từ iPhone của ông Hoàng Hữu Hạch)

Email In PDF.

CÔNG NGHỆ BIM ĐÃ ỨNG DỤNG TẠI VIỆT NAM

The BIM factory đã khai trương tại số 112B Hồng Hà Phường 2, quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh. Có ít nhất là 80 kỹ sư, kiến trúc sư là người Việt Nam đã được đào tạo BIM. BIM là gì? Tiếng Mỹ là Building Information Modeling tạm dịch là chuẩn mực xây dựng quốc tế hay gọn hơn là công nghệ BIM. Là mô hình 3D thông minh, mô phỏng toàn bộ vòng đời của dự án xây dựng hoặc cơ sở hạ tầng với đầy đủ các thông số của quá trình thiết kế, thi công, hoàn công cho phép chủ đầu tư quản lý dự án một cách thuận lợi, tiết giảm chi phí và thời gian một cách khoa học nhất.

Đọc thêm...

Bạn đang xem Trang 1 trong 7 Trang.

 
 
 
 
  • công ty TK Mỹ thuật Anh Hoàng
  • Trường THPT Hồng Đức
  • Thời trang Bambo
  • Công ty RAAS
  • Website Mua Bán Gạch
  • Công ty CP Tống Linh Giang