Chào mừng bạn đến với website Họ Hoàng
Email In PDF.


Q U Á N
G I A O  L Ư UI. LỜI KHAI TRƯƠNG
Anh Cô xin kính chào và chân thành cảm ơn quí bạn đọc đến với trang web họ Hoàng và đến với bổn quán. Anh Cô mở quán nầy với mục đích tạo điều kiện giao lưu giữa bạn đọc với trang web và giữa bạn đọc với bạn đọc - bao gồm bà con nội ngoại, thân bằng quyến thuộc trong hoặc ngoài họ Hoàng, trong và ngoài nước, kể cả những người bà con... nói tiếng nước ngoài.

Giữa trang web và bạn đọc:
- Bạn có thể góp ý xây dựng, sửa sai hoặc bình luận về các bài đã lên mạng.
- Gửi bài và ảnh cộng tác trên tất cả các chuyên mục
- Nhờ giải đáp những điều cần biết về dòng họ, quan hệ bà con, hoặc rộng hơn về lịch sử, địa chí, văn hóa liên quan đến làng Bích Khê, huyện Triệu Phong và tỉnh Quảng Trị. Anh Cô sẽ ráng xoay xở đáp ứng, cùng lắm thì sẽ trả lời là ... bótay.com! 
- Nếu bạn là doanh nhân, tiểu thương, tiểu chủ có nhu cầu tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, xin cứ gửi mẫu về quảng cáo cho vui. (" Cho vui" có thể hiểu là miễn phí).

Giữa bạn đọc và bạn đọc: Tiết mục Giữ Chặt Mối Dây
Thông qua những địa chỉ được giới thiệu hoặc tình cờ bắt gặp trên mạng, các bạn có thể chủ động kết nối, hoặc nhờ Anh Cô giới thiệu làm quen để gìn giữ mối dây liên lạc bền chặt giữa bà con họ hàng. Khi có điều kiện, có thể tổ chức họp mặt, tọa đàm, hội trại, lửa trại... vui vẻ nhẹ nhàng trong các nhóm gia đình.

Chuyên đề: Gia Đình Chúng Ta
Thỉnh thoảng Anh Cô sẽ tìm cách giới thiệu với bà con hình ảnh đáng chú ý của một gia đình họ Hoàng để bà con hiểu nhau nhiều hơn. Có thể là những dạng gia đình khá giả, thành đạt; gia đình văn hóa, văn nghệ, gia đình hạnh phúc hay gia đình có hòan cảnh khó khăn, bất hạnh... ở trong và ngoài nước.

Khách mời của trang web:
Đây cũng sẽ là một chuyên đề thú vị để bạn đọc làm quen với một nhân vật nào đó trong vòng bà con họ hàng, bà con khác họ hoặc bạn bè thân thiện với họ Hoàng. Người ấy là ai? Anh Cô đang thử tìm và các bạn cũng có thể tìm thử và giới thiệu giùm.

Địa chỉ liên lạc:
Nếu không có gì trở ngại, Anh Cô sẽ sưu tầm và giới thiệu lên mạng những địa chỉ xa gần của bà con hoặc những địa chỉ của các tổ chức đồng hương cần truy cập hoặc liên lạc. Mong qúi khách chiếu cố để bổn quán ngày một phát đạt.

Xin cảm ơn quí khách
A.C

Email In PDF.

GIỮ CHẶT MỐI DÂY

Sau đây, Anh Cô xin giới thiệu một số địa chỉ đầu mối  để tiện liên lạc trong vòng bà con họ Hoàng.Ngoài ra.ai cần thông báo địa chỉ của mình  trên mạng  thì xin tiếp tục gửi về.Ai không thích,có thể yêu cầu xóa đi.

I. Địa chỉ một số bà con họ HOÀNG -Quí ông,bà:

1)  Trưởng Ban Đại Diện:
Hoàng Hữu Hạch - Số 48-Đường Phú Châu.P.Tam Phú.Q.Thủ Đức.TPHCM
ĐT: 0935698279 - E.Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

2)  Các thành viên và bà con khác:
Hoàng Hữu Hải
- 22/12 Bàu Cát 2, P.14, Q.Tân Bình  -   ĐT:39490986
 Hoàng Hữu Hoài
- Số 19 Đường T8, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM (KCN Tân Bình) ĐT: 0903816365

Hoàng Hữu Hiên - Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hoàng Hữu Cương.- nhà thờ Chi Nhất A-ĐT:0984.979.141

Hoàng Hữu Chỉ - Số 12 Kiệt 20, Lương Y, HUẾ     -    ĐT: 054.3528103
Hoàng Hữu Kham
- Số 6 Võ Thị Sáu, P.2, VŨNG TÀU   -   ĐT: 064.3853991

Hoàng Phủ Ngọc Phan: 0908182084 - Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hoàng Hữu Kim Giám.-285/77 CMT8.P12.Q10.TPHCM-ĐT: 0903.905.392.-0903.687.528.
Hoàng Hữu Huyến - h Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ĐT:0938.539.468 - 38.495.127-37/25.Nguyễn Minh Hòang.P12.TB.TPHCM ( vào ngõ 116/...Hoàng Hoa Thám)
Hoàng Thạch Thiết
- E.mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - C/o Temy  Hoang2638 Burlingame Way-San Rose.CA.95121.USA - Hoàng Thạch Đỉnh - Arizona USA-Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Hoàng Thạch Tú- Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Hoàng Hữu Anh - Làng Bích Khê, Triệu Phong, Quảng Trị 

Hoàng Thị Ánh Tuyết THCS Triêu Long ( 0932575573)-E.Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hoàng Bích Hoài Anh- Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .ĐT:0903.678.079 Số 19.Đường T8.P.Tây Thạnh.Q,Tân Phú.Khu Công Nghiệp Tân Bình.TPHCM

Hoàng Hữu Hóa.- Bích khê.Triệu Long.TP.QT ĐT:0905.282.160.E.Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hoàng Hữu Lộc.-Thôn Di Loan.Xã Vĩnh Giang.Vĩnh Linh.QT-ĐT:053.38.23394

Hoàng Văn Sí.-Bích Giang.Cam Hiếu.Cam Lộ.QT-ĐT: 090.515.6291

Hoàng Văn Kỳ Nam.- Bích Giang.CL.QT- ĐT:09.884.89101

Hoàng Thi Thao: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;Nguyễn Phú Yên: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;Hoàng Chiếm Bảng: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;Hoàng Thị Xuân Hồng: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;Hoàng chiếm Như Nguyện: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;Hoàng Hữu KhánHoàng: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;Hoàng Ngọc Biên: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;Nguyễn Lê Lynh Nghy: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;Hoàng Minh Chương: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hoàng Thiên Trang: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;Hoàng Dạ Thi: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Mai Nguyễn: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Phúc Hoàng: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Kenny Hoàng: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Diêu Nguyễn: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hoàng Phương: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hoàng Hùng : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;Hoài Hương : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Mỵ Thoa: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hoài Linh: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Mạnh Tòng : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Howard Roark : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hoàng Lão Tà: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hồ Ngọc Thạch: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hoàng Hữu Hoài (TP): Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hiền Lương: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hoàng Thị Như Huy : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Phùng Hữu Hạt : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hữu Hoàng: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Nguyễn Thị Sen: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Trang Châu: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Trương Nguyễn Mỹ Hạnh: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hoàng Xuân Hiệp : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hoàng thị Xuân Mai: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Xuân Lan : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hoàng Dạ Thư : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Tố Uyên : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Tường Vy : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;Lâm Thị Mỹ Dạ : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Thanh Quý : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hải Nam: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hoàng Ngọc Oanh: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;Nguyễn Minh Hải: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Bich Hoàng : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;Lê Thung : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Nguyễn Ngọc Thơ : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Hoàng Văn Anh Chí : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Đỗ Thiên Thạch : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hoàng Hữu Bản- ĐT:01654606037 * Lê Thanh Quý: E.Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. -* Hoàng Như Huy: E.Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. -* Hoàng Triệu Phong: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ĐT:0908805667-* Lê Thị Hiền lương : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - 0988935764-*

Trang Châu: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. -* Hà Văn: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

.... ( Còn tiếp)

 * Ban Quản lý website họ Hoàng:  

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


II  Một số địa chỉ khác:

 * Trang web của Hoàng Hữu Quyết (Đ.17), nhà báo. Hiện ở Đà Nẵng:  http://hoanghuuquyet.vnweblogs.com  -  E.mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Báo Quảng Trị : www.baoquangtri.vn.E.Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

* Hội Văn Nghệ Quảng Trị : vannghequangtri.blogpost.com -E.Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ...

Email In PDF.

THƯ NHÀ VIẾT TỪ LÀNG MAI - PARIS

Xóm Hạ - Chùa Cam Lộ - ngày  01/01/2012

Ba mạ kính thương!

Thế là chỉ còn mười ngày nữa thôi năm mới sẽ đến gõ cửa từng nhà. Nhanh thật ba mạ hỉ! Thoáng một cái vậy mà đã tám mùa Xuân trôi qua con không cùng nhà mình đón tết rồi!

Đọc thêm...
Email In PDF.

ĐỊA CHỈ  TRANG WEB
CỦA MỘT SỐ DÒNG HỌ VIỆT NAM

Gần đây chúng tôi thường nhận được một số thư bạn đọc đề nghị truy tầm giúp về nguồn gốc dòng họ, tìm liên hệ gia tộc… Thú thật khả năng của chúng tôi  rất hạn chế nên không đáp ứng được các yêu cầu nói trên.Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều dòng họ trong nước đã xây dựng được trang web rất có giá trị tham khảo. Vây chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ trang web của các dòng họ trong nước để bạn đọc tiện truy cập. Việc truy cập các trang web này không chỉ mang lại cho chúng ta những thông tin bổ ích mà còn tạo cơ hội giao lưu giữa các dòng họ.

Đọc thêm...
Email In PDF.

LỜI CHÀO RA MẮT

Kính gửi quí bà con và bạn đọc, Sau ba tháng tích cực chuẩn bị, hôm nay - ngày Chủ Nhật, 01 tháng 8 năm 2010 - chúng tôi xin chính thức giới thiệu trang web này với toàn thể bà con và bạn đọc trong và ngoài nước theo địa chỉ truy cập: www.hoangtocbichkhe.com

Đối với chúng tôi, đây là một ngày vui và là sinh nhật đầu tiên của trang web họ Hoàng.

Đây chỉ là bước đầu ra mắt. Vẫn còn nhiều việc phải làm để trang web có thể phát triển bền vững, phong phú, đa dạng và thực sự có sức sống. Thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được những sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất - đặc biệt là sự tài trợ rất quí báu  của ông Hoàng Hữu Pha. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về tất cả những gì đã và sẽ có thể nhận được để nuôi dưỡng trang web này. Chúng tôi cũng xin sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến xây dựng của bà con và bạn đọc với tinh thần thực sự cầu thị và với tấm lòng vì cộng đồng gia tộc.

Xin kính chúc toàn thể quí vị được sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.
Thay mặt Ban Quản Lý trang web: Anh Cô
- Địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Đọc thêm...
Email In PDF.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH MỜI:

KỲ 4  Nhà nghiên cứu TRẦN XUÂN AN
              và nhân vật lịch sử

HOÀNG HỮU XỨNG (1831-1905)

ĐÔI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VỊ KHÁCH MỜI TRẦN XUÂN AN

Tên thật: Trần Xuân An. Sinh ngày 10-11-1956 tại Huế. Họ gốc: Nguyễn Văn - làng An Cư, xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Bút hiệu thường dùng: Trần Xuân An. Các bút hiệu khác: Trần Ngôn Sử - Phan Huyên Đình - Trần Nguyễn Phan. Hội viên Hội Nhà văn TP.HCM

Đọc thêm...

Bạn đang xem Trang 1 trong 2 Trang.

 
 
 
 
  • công ty TK Mỹ thuật Anh Hoàng
  • Trường THPT Hồng Đức
  • Thời trang Bambo
  • Công ty RAAS
  • Website Mua Bán Gạch
  • Công ty CP Tống Linh Giang