Chào mừng bạn đến với website Họ Hoàng

ngoại họ hoàng

Email In PDF.

VỀ CUỘC VẬN ĐỘNG VIẾT VỀ
BÊN NGOẠI HỌ HOÀNG
trong và ngoài làng Bích Khê

________________________

Kính thưa bà con nội ngoại xa gần,

Như thường lệ, trang web hoangtocbichkhe.com sẽ cần có bài vở tăng cường nội dung vào dịp Tết âm lịch sắp tới (Đinh Dậu - 2017).

Ngay từ bây giờ, chúng tôi xin mời bà con tham gia (văn xuôi, văn vần hoặc tranh, ảnh) với chủ đề: Ngoại họ Hoàng”.

Ngoại họ Hoàng là ai? Đó là những dòng họ đã hoặc đang có quan hệ sui gia với họ Hoàng bao gồm sui trai và sui gái. Khi một người con trai họ Hoàng cưới vợ tức dòng họ của người vợ chính là bên ngoại, tức là quê mẹ của con cái họ. Khi một người con gái họ Hoàng lấy chồng thì con cái của bà ta cũng là cháu ngoại họ Hoàng. Như thế bà con bên ngoại của họ Hoàng rất đông đảo và chưa hề có thống kê đầy đủ.

Nói về ngoại họ Hoàng thì trước tiên và thân thiết nhất phải kể đến hai họ Lê và Đỗ của làng Bích Khê. Ngoài ra còn nhiều dòng họ ngoại khác ở trong, ngoài nước cùng chia sẻ buồn vui với họ Hoàng trong từng giai đoạn lịch sử của đất nước và của đời người. Bên ngoại không thiếu những nhân vật thành đạt, trai tài gái sắc, những nhà hảo tâm cống hiến nhiều mặt để góp phần vun quén gốc rễ cho bên nội họ Hoàng. Nếu  trang web không ghi nhận được những mặt tích cực này thì sẽ là điều thiếu sót rất đáng chê trách. Rất mong bà con nhiệt tình hưởng ứng, tham gia cuộc vận động viết về chủ đề nầy để tình nghĩa họ hàng và đạo lý gia tộc ngày thêm nồng ấm.

Thời hạn: Đây là cuộc vận động dài hạn, không phải cuộc thi nên sẽ không có giải thưởng. Những bài gửi về sớm nhất sẽ được ưu tiên giới thiệu trên trang web vào dịp Xuân Đinh Dậu. Xin chân thành cảm ơn.

Người nhận Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Hoặc theo đường bưu điện: HOÀNG LÊ TƯỜNG NHI
96 Khổng Tử, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM - ĐT: 090.8182.084.


 
 
 
 
  • công ty TK Mỹ thuật Anh Hoàng
  • Trường THPT Hồng Đức
  • Thời trang Bambo
  • Công ty RAAS
  • Website Mua Bán Gạch
  • Công ty CP Tống Linh Giang