Chào mừng bạn đến với website Họ Hoàng

chút tâm sự của thủ quỹ

Email In PDF.

CHÚT TÂM SỰ CỦA NGƯỜI THỦ QUỸ
(thay báo cáo tài chánh)

Kính thưa quí vị bà con,

Kể từ tháng 7/2012, được Ngài Hữu Hạch giao nhiệm vụ giữ tiền tiết kiệm 100.000.000đ (Một trăm triệu đồng) do ông Hoàng Kiều cúng làm quỹ Nhà thờ Chi để lấy lãi hàng tháng, cùng Ban điều hành lo việc Tổ Tiên, tôi đã báo cáo Tổng kết 1 năm thu chi tiền quỹ Nhà thờ Chi, kết sổ vào ngày 9-7-2013.

 

Tuy lãi suất ngân hàng ngày càng hạ, vật giá ngày càng lên, nhưng cũng tạm yên tâm, vì có những khoản thu đột xuất do bà con cúng Tổ Tiên, như bà Cần (USA), bà Thanh (Úc), bà Túy, ông Yễn (Vũng Tàu), ông Lương (Pháp), Gia đình bà Tú Tâm, ông Đính (Hà Nội), con cháu Đà Nẵng cùng đóng góp hàng năm, như đã báo cáo với tình cảm ghi ơn.

Tiếp năm sau, tình hình cúng kiếng thưa vắng; lãi xuất càng hạ, dù có cầm cự lạng lách, từ tháng 9/2014, cũng đành chấp nhận mức lãi 8, 5%/năm, có nghĩa là tiền lãi nhận được mỗi tháng từ 708.000 - 732.000đ và phải hỗ trợ đời sống của người thủ từ là ông Hoàng Hữu Cương: 600.000đ + 22.000đ phí chuyển tiền mỗi tháng. Vị chi mỗi năm dành dụm được hơn 1 triệu để lo Hiệp Kỵ và các khoản khác. Quả là rất lúng túng.

Được trực tiếp thu chi tôi ao ước có khoản gởi tiết kiệm chừng 200 triệu, nghĩa là đập thêm 100 triệu, thì con cháu yên tâm hơn về việc thờ phượng Tổ Tiên tại Nhà thờ Chi.

Những lúc gặp nhau, trao đổi về tình hình tài chánh, bà con đều đồng tình phải tăng cường quỹ tiết kiệm. Ngặt nỗi thiếu người có tầm cỡ, như ông Hữu Hạch, phất cờ. Đành chờ thời.

Trong thế bí lại có cái may.

Đùng một cái, Bà Hoàng Thị Thảo (Đời 16) phát nguyện tổ chức Đại lễ Cầu siêu - Trai đàn tế độ cho quí vong linh thuộc Chi Nhất A vào dịp Hiệp kỵ năm 2014.

Nhân dịp này, ông Hoàng Kiều cúng vào quỹ Nhà thờ Chi 20 triệu,

Bà Hoàng Thị Thảo cũng trích tiền bà con cúng Trai đàn vào quỹ Nhà thờ Chi 20 triệu.

Tôi cũng bòn mót tiền quỹ đang có, trích ra 6 triệu, Vị chi được 46 triệu, bỏ thêm vô quỹ tiết kiệm.

Như vậy, tiền tiết kiệm của quỹ Nhà thờ Chi lúc bấy giờ là 146 triệu.

TIN VUI: Ngay sau khi nhận được báo cáo nầy, ông Hoàng Hữu Hạch đã cúng 4 triệu. Tiếp đó, ông Hoàng Kiều cúng thêm 50 triệu. Như thế kể từ hôm nay - ngày 11 tháng 2 năm 2015 - quỹ tiết kiệm của nhà thờ Chi Nhất A đã tròn 200 triệu đồng. Ngoài ra bà con nội ngoại, ai có hằng tâm hằng sản xin cứ tiếp tục đóng góp vì đây không chỉ là nghĩa cử thiêng liêng mà còn là nghĩa vụ đã được qui định, thông báo và kêu gọi nhiều lần.

Thủ quỹ : HOÀNG THẠCH TÚ - (Đ.17)

 Nhân đây, xin được phổ biến đôi điều:

1. Để tiện ghi sổ sách theo dõi, tiền cúng vào quỹ Nhà thờ chi có thể chuyển bằng cách:

    a. Chuyển vào tài khoản chuyên theo dõi quỹ Nhà thờ Chi:

Hoàng Thạch Tú,
số tài khoản: 190114849011127,
ngân hàng Eximbank Quảng Nam.

Đề nghị thể hiện đủ 5 yếu tố: Quý danh. Đời. Nơi đang sinh sống. "Cúng Tổ Tiên" (hoặc "Góp quỹ Nhà thờ Chi"). Số tiền.
Ví dụ : Hoàng Hữu Hạch. Đời 14. TPHCM. Góp quỹ: 4.000.000đ

    b. Chuyển về địa chỉ :

Hoàng Thạch Tú
H10/10 K236 Trần Cao Vân
, Đà Nẵng

- Nếu gởi qua bưu điện, xin ghi số điện thoại chính chủ 0913.43.8390 để bưu điện gọi đến nhận ngay.

- Nếu chuyển bằng ngoại tệ, xin phép được quy đổi theo tỉ giá tại thời điểm nhận.

- Nếu tiền trao tay, xin nói rõ 5 yếu tố như ở mục 1.a.

2. Nếu một vị gởi nhiều lần, có thể, thủ quỹ có trách nhiệm tổng hợp. Nếu cẩn thận, xin chữ "thêm" (cúng thêm, góp thêm,...)

3. Tất cả tiền nhận được (trừ tiền chuyển khoản) đều được chuyển vào tài khoản Nhà thờ Chi và được phản hồi đến người gởi qua email (chung), hoặc điện thoại (nếu biết) và sau cùng sẽ được đưa lên chuyên mục TIN TỨC của trang web họ HOÀNG chậm nhất là trong vòng 10 ngày sau khi gửi.

Thủ quỹ : HOÀNG THẠCH TÚ - (Đ 17)

 
 
 
 
  • công ty TK Mỹ thuật Anh Hoàng
  • Trường THPT Hồng Đức
  • Thời trang Bambo
  • Công ty RAAS
  • Website Mua Bán Gạch
  • Công ty CP Tống Linh Giang